Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Hưng Thịnh, Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
Điện thoại di động: 0965934485
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý 03 trường Mầm non huyện Trấn Yên

Thực hiện sự ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên, sáng ngày 03/02/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học.

Tại trường Mầm non Hưng Khánh, đồng chí Nguyễn Thị Thao, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Quyết định định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hưng Khánh; tại trường Mầm non Lương Thịnh, đồng chí công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Lương Thịnh đối với đồng chí Đặng Thị Hoàn.

Tại trường Mầm non Đào Thịnh, đồng chí Lê Thị Bích Thúy, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Đào Thịnh đối với đồng chí Nguyễn Thị Huế.

Sau khi công bố và trao Quyết định, các đồng chí lãnh đạo Phòng đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo. Đồng thời mong muốn tập thể trường luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí mới được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Việc bổ nhiệm cán bộ quản lý đã kịp thời bổ sung cho các đơn vị thiếu cán bộ quản lý, kiện toàn bộ máy lãnh đạo quản lý các đơn vị. 

Một số hình ảnh về buổi trao Quyết định:

Đồng chí Nguyễn Thị Thao, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Quyết định định bổ nhiệm
đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hưng Khánh
Đồng chí Nguyễn Thị Thao, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Quyết định
 điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Lương Thịnh đối với đồng chí Đặng Thị Hoàn.
Đồng chí Lê Thị Bích Thúy, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Quyết định
 điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Đào Thịnh đối với đồng chí Nguyễn Thị Huế
 

Nguyễn Mai Phương- Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết