Ban đại diện phụ huynh học sinh Trường MN Hưng Thịnh kiểm tra bếp ăn và công tác nấu ăn cho học sinh của Trường mầm non Hưng Thịnh

Thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban đại diện phụ huynh học sinh, hôm nay ngày 06/4/2021 Đại diện phụ huynh học sinh Trường Mầm non Hưng Thịnh đã tiến hành kiểm tra bếp ăn và công tác nấu ăn cho học sinh của Trường mầm non Hưng Thịnh. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra công tác vệ sinh trong và bên ngoài xunh quanh khu vực bếp ăn, kiểm tra công tác giao nhận thực phẩm, công tác thu chi bữa ăn của trẻ thực tế trong ngày, công tác kiểm thực 3 bước. `

Thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban đại diện phụ huynh học sinh, hôm nay ngày 06/4/2021 Đại diện phụ huynh học sinh Trường Mầm non Hưng Thịnh đã tiến hành kiểm tra bếp ăn và công tác nấu ăn cho học sinh của Trường mầm non Hưng Thịnh. Thành phần phụ huynh có bà Đinh Thuý Hiền – Trưởng ban đại diện phụ huynh; bà Đinh Thị Thanh Bình – Phó ban; Bà Nguyễn Thị Liễu – Thành viên; về phí nhà trường có bà Nguyễn Thị Thanh- Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Hải Chiều – Phó hiệu trưởng nhà trường ; Bà Phùng Thị Thu Hương – TTCM.

Kết quả kiểm tra: Các ông, bà đại diện phụ huynh học sinh đã đánh giá cao về công tác quản lý bếp ăn và tổ chức nấu ăn cho trẻ của nhà trường, vệ sinh khu vực trong và ngoài bếp ăn sạch sẽ, đồ dùng nhà bếp được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, nhà trường đã mua được 01 tủ sấy bát, để sấy bát, thìa ăn của trẻ hàng ngày đảm bảo vệ sinh phòng dịch bệnh. Thực phẩm mua hàng ngày đảm bảo tươi, sống, an toàn,  số lượng thực phẩm mua hết số tiền thu được trong ngày từ tiền ăn của trẻ., trẻ được ăn hết xuất, việc lưu mẫu thức ăn đầy đủ theo đúng quy định, đồ đựng lưu mẫu bằng thuỷ tinh, được  niêm phong ngay sau khi lấy mẫu lưu. Công tác kiểm thực 3 bước được kiểm tra chặt chẽ. Đại diện phụ huynh đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được và tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa việc nấu ăn cho trẻ đảm bảo công tác an toàn thực phẩm.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại công tác kiểm tra của phụ huynh