Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Hưng Thịnh, Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
Điện thoại di động: 0965934485
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hưng Thịnh tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé” Năm học 2020-2021

Trường mầm non Hưng Thịnh long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" trong không khí vui tươi, phấn khởi của năm học 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, ngày 5/9/2020 Trường MN Hưng Thịnh tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 - 2021.

Buổi khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch covid-19 tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" 

Về dự buổi khai giảng về phía chính quyền địa phương nhà trường còn được trân trọng đón tiếp đồng chí Lê Anh Tuấn- chủ tịch UBND xã Hưng Thịnh, đồng chí Vũ Thị Bằng - Phó bí thư Đảng ủy xã Hưng Thịnh, các đồng chí đại diện cho các ban nành đoàn thể trong xã, các ông/bà đại diện cho ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh trong trường. Về phía nhà trường gồm có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi khai giảng đồng chí Vũ Thị Bằng - PBT Đảng ủy xã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Tiếp đến là đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, trong bài diễn văn thể hiện những thành tích nổi bật của cô và trò trường MN Hưng Thịnh trong năm học 2019 - 2020 và lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm   học 2020 - 2021

Nhân ngày khai trường đồng chí Hiệu trưởng nhà trường nhận đỡ đầu 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công đoàn nhà trường nhận đỡ đầu 3 học sinhcó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Chi đoàn thanh niên nhận đỡ đầu 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kết thúc buổi khai giảng là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi  chào đón năm học mới của cô và trò trường MN Hưng Thịnh.. Buổi khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quyết tâm của BGH và các đồng chí GV, NV trong nhà trường cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các bạc phụ huynh trong toàn trường. Trường mầm non Hưng Thịnh bước vào năm học mới với nhiều niềm vui phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng.

Các em học sinh tưng bừng trong ngày khai giảng

 

 

Đồng chí PBT Đảng ủy xã đọc thư chủ tịch nước gửi các thầy cô và các em HS nhân ngày khai trường

 

Đ/C Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

 

Đ/C chủ tịch UBND xã Phát biểu trong ngày khai trường

 

Đ/C hiệu trưởng nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Công đoàn nhà trường nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Chi đoàn thanh niên nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Tặng danh hiệu cho CBQL,GV, NV trong nhà trường đạt thành tích trong năm học 2019 - 2020

 

Văn nghệ của cô và trò trường MN Hưng Thịnh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết