Trường mầm non Hưng Thịnh tổng kết năm học 2019 – 2020

Trường mầm non Hưng Thịnh long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2019 - 2020, một năm học đầy gian nan và vất vả với dịch bện covid-19. Nhưng bằng cả tâm huyết với nghề và sự nỗ lực của tập thể CB, GV, NV trong nhà trường. Trường mầm non Hưng Thịnh đã thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta đã vượt qua bao khó khăn vất vả, cùng chung tay đẩy lùi dịch bênh covid-19, cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Hưng Thịnh. Ngày hôm nay14 tháng 7 năm 2020 trường mầm non long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học. Về dự với buổi tổng kết, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu là lãnh đạo đảng ủy, UBND, HĐND, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông bà đại diện cho hội phụ huynh học sinh trong nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường có mặt đông đủ. Bằng sự phấn đấu nỗ lực của tập thể CB, GV, NV không ngại khó, ngại khổ mang hết tâm huyết tuổi trẻ và sức lực của mình để phục vụ sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói chung và góp phần làm nên những thành quả to lớn của trường mầm non Hưng Thịnh nói riêng. Tập thể CB, GV, NV trường mầm non Hưng Thịnh đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết năm học 2019 – 2020 của trường mầm non Hưng Thịnh.